สอน SEO ถ้าคุณเป็นเหมือนคนอเมริกันส่วนใหญ่หรืออย่างน้อยมืออาชีพมากที่สุดอยู่แล้วค่อนข้างที่ใช้งาน บนสื่อสังคม คุณอาจจะมีบัญชีส่วนบุคคลบน Facebook, Twitter, LinkedIn และ Instagram รวมทั้งการเชื่อมต่อ / ติดตามในแต่ละ และบางครั้งคุณอาจโพสต์เนื้อหาที่ช่วยให้คุณมากหรือน้อยมีส่วนร่วมกับผู้ชมเหล่านั้นเรียน SEO อ้างอิงกันยังไง

ที่เกี่ยวข้อง: 7 เรียน seo ที่ไหนดี เคล็ดลับการตลาดสื่อสังคมการตลาดไม่ต้องการที่จะยอมรับจริงหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นพิจารณานี้: สิ่งที่คุณกำลังทำอยู่แล้วในระดับบุคคลก็ไม่ต่างจากการค้าอย่างใดอย่างหนึ่งในความเป็นจริงคุณได้โพสต์สิ่งที่แคมเปญการตลาดสื่อสังคมที่เต็มเปี่ยมจะได้รับการโพสต์ ความแตกต่างเพียง แต่มีทิศทางความตั้งใจและขนาดเรียน SEO

ดังนั้นสิ่งที่ถ้าคุณเริ่มต้นการปรับขึ้นความพยายามส่วนบุคคลของคุณหรือไม่ เกิดอะไรขึ้นถ้าโดยการทำเพื่อให้คุณสะสมผู้ชมนับพันนับหมื่นอาจจะหลายร้อยหลายพันของผู้ติดตาม - เปิดแล้วราคาไม่แพงผู้ที่พยายามสื่อสังคมเป็นธุรกิจที่เต็มเปี่ยมที่ทำให้เงินคุณหรือไม่ มันเป็นไปได้! และมีหกกลยุทธ์ที่ตามคุณจะเห็นว่า

สิ่งแรกแรก
ประการแรกคำเตือน: ทุกอย่างไม่สามารถเป็นธุรกิจ คุณต้องการที่จะทำกำไรที่คุณต้องการที่จะนำเสนอสิ่งที่มีคุณค่า มิฉะนั้นเกือบทุกคนสามารถเริ่มต้นธุรกิจ - แม้ว่านั่นหมายความว่าการบริการระดับมืออาชีพเช่นการให้คำปรึกษาหรือสัญญาการทำงานที่เป็นอิสระ ดังนั้นการระดมความคิดบางอย่างก่อนที่คุณพยายามที่กระบวนการแปลงที่เกิดขึ้นจริง คุณจะต้องมีแผนธุรกิจที่ชัดเจนก่อนที่คุณจะดำเนินการต่อไป

ขั้นตอนการแปลงเรียน seo ที่ไหนดี
ด้วยความคิดทางธุรกิจในมือและมูลนิธิสื่อสังคมในใจคุณจะอ่านจะใช้เวลาหกขั้นตอนที่จะนำคุณผ่านขั้นตอนการแปลง:

1. เริ่มต้นด้วยแบรนด์ส่วนบุคคล
แบรนด์ส่วนบุคคลที่จะเป็นตัวเลือกที่คุณสามารถสร้างธุรกิจที่มีแบรนด์ขององค์กรที่เป็นศูนย์กลางของกลยุทธ์ของสื่อทางสังคมของคุณ แต่แบรนด์ส่วนบุคคลที่จะทำให้สิ่งที่ง่ายขึ้น คุณจะรักษาชื่อเสียงของคุณแม้ว่าธุรกิจไปภายใต้หนังสือ seo คุณจะได้มีส่วนร่วมในระดับบุคคลมากขึ้นกับผู้ชมของคุณ และคุณจะปลูกฝังความไว้วางใจมากขึ้นในขณะเดียวกัน

ทำให้ชุดของ "มาตรฐานแบรนด์" สำหรับตัวเองและเป็นไปตามมาตรฐานเหล่านั้นทั่วกระดาน ได้รับ headshot เป็นมืออาชีพและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบุคลิกภาพทางสังคมของคุณในสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของคุณสำหรับธุรกิจ

2. พัฒนาความเชี่ยวชาญ
ถัดไปคุณจะต้องมีการพัฒนาความเชี่ยวชาญในพื้นที่ของธุรกิจของคุณ; เฉพาะเมื่อคุณมีนี้ที่มีอยู่ก่อนเชี่ยวชาญลูกค้าเป้าหมายของคุณจะไว้วางใจคุณพอที่จะสนับสนุนคุณในขั้นเริ่มต้นของการพัฒนาธุรกิจของคุณ

มันสามารถใช้เวลานานในการสร้างความเชี่ยวชาญด้านนี้ดังนั้นเร็วคุณจะเริ่มที่ดีกว่า (และถ้าคุณได้เริ่มต้นแล้วที่ดี) ขั้นแรกให้เลือกเฉพาะ: เฉพาะเจาะจงมากขึ้นคุณจะดีขึ้น; มีเฉพาะเจาะจงหมายถึงการแข่งขันน้อยลงและเร็วขึ้นไปด้านบน

ที่สำคัญคุณก็สามารถขยายไปยังพื้นที่ที่กว้างขึ้นในภายหลัง เปิดโปรไฟล์ของคุณลงในชนิดของงานความสำเร็จของคุณในช่องนี้และเริ่มต้นการส่งเสริมเนื้อหาและการมีส่วนร่วมในการสนทนาที่อวดความรู้ของคุณ

ที่เกี่ยวข้อง: สังคมสื่อการตลาดยังไม่ตาย: 10 บริษัท ที่ยังคงโยกมัน

3. สร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายกับผู้มีอิทธิพลในอุตสาหกรรม
ถัดไปแจ้งมีอิทธิพลที่สำคัญในอุตสาหกรรมของคุณหนังสือ seo เหล่านี้สามารถเป็นบุคคลอื่น ๆ (แบรนด์ส่วนบุคคล) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นผู้นำทางความคิดหรือผู้เผยแพร่หรือที่รู้จักกันแค่สำหรับแบรนด์ของพวกเขา

ความต้องการเพียง แต่เป็นว่าพวกเขาจะใช้งานบนสื่อสังคมมีดังต่อไปดำเนินการขนาดใหญ่และมีอิทธิพล เริ่มต้นและมีส่วนร่วมในการสนทนากับผู้มีอิทธิพลเหล่านี้มีมูลค่าการแลกเปลี่ยนกับพวกเขาและสร้างความสัมพันธ์ ทำ seo ราคา ถูก เหล่านี้จะเข้ามามีประโยชน์ในภายหลังอบรม SEO

4. ได้รับการเผยแพร่
ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญที่คุณได้สร้างขึ้นแล้ว (พร้อมด้วยค่อนข้างอาจเชื่อมต่ออิทธิพลของคุณ) ไปยังขั้นตอนต่อไป: รับเนื้อหาที่ตีพิมพ์โดยแหล่งภายนอก หากคุณมีเว็บไซต์ที่ตั้งขึ้นใช้การเชื่อมโยงขาเข้าในช่องทางเข้าชมแนะนำและได้รับอำนาจในเครื่องมือค้นหาในอุตสาหกรรมของคุณ

เริ่มต้นด้วยการเผยแพร่โฆษณาของช่องหรือสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงและง่ายต่อการใด ๆ ที่จะได้รับการตีพิมพ์ใน แล้ววิธีการทำงานของคุณให้ความสำคัญมากขึ้นช่องทางในการเผยแพร่ในวงกว้าง ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับการเผยแพร่ในสื่อสิ่งพิมพ์ภายนอกรับสอน SEO

5. การเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลักหรือบริการของคุณ
ณ จุดนี้มันปลอดภัยที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลักหรือบริการของคุณ - การเรียกร้องที่มีชื่อเสียงสำหรับธุรกิจของคุณ หนังสือ seo แจกจ่ายแถลงข่าวเปิดกลยุทธ์เนื้อหาและผลักดันโปรโมชั่นของคุณในทุกเครือข่ายทางสังคมของคุณ

คุณอาจต้องการที่จะทำนำในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่นำไปสู่​​การเปิดตัวของคุณใหญ่เพื่อสร้างใจจดใจจ่อและความลึกลับรอบผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ ในกรณีใด ๆ ที่คุณควรจะสามารถดึงดูดผู้ชมเริ่มต้นอย่างมีนัยสำคัญและถ้าผู้มีอิทธิพลของคุณแบ่งปันหรือครอบคลุมประกาศของคุณคุณจะได้รับประโยชน์มากยิ่งขึ้น

6. แตะลงในเครือข่ายของคุณเพื่อขยาย
วิถีของคุณควรจะเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาไปข้างหน้าในโลกสื่อสังคม มีส่วนร่วมกับผู้มีอิทธิพลในระดับสูง ได้รับการเผยแพร่ในที่ใหญ่กว่าสำนักพิมพ์ที่สูงขึ้นการจราจร ให้มีส่วนร่วมกับผู้ชมใหม่ที่จะขยายต่อไปของคุณ มากกว่าที่คุณจะมีส่วนร่วมในการขยายตัวของความพยายามเหล่านี้มีอำนาจมากขึ้นและมีประสิทธิภาพที่คุณกำลังจะกลายเป็นทั้งการซื้อของลูกค้าและการเก็บรักษาของคุณจะดีขึ้น

การสร้างธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่ายไม่ว่าชนิดของรันเวย์ที่คุณสร้างสำหรับตัวเองหรือสิ่งที่คุณสื่อเกณฑ์ที่จะช่วยให้คุณไปพร้อมกัน จะเตรียมไว้สำหรับเหตุการณ์นี้

ที่เกี่ยวข้อง: วิธีการประหยัดอย่างน้อย 2 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในการตลาดเพื่อสังคมสื่อ

ผู้ชมสื่อสังคมของคุณถ้าทาบทามให้เต็มศักยภาพของมันสามารถให้คุณเริ่มต้นหัวใหญ่ในแง่ของการซื้อของลูกค้า แต่ก็ยังคงขึ้นอยู่กับคุณที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดในชั้นเรียนที่ผู้ชมจะได้มาคาดหวัง จากคุณ.ทำ seo ราคา ถูก เป็นธุรกิจแรกและเป็นกูรูด้านสื่อสังคมสองสอน SEO ตัวต่อตัว นั่นเป็นวิธีเดียวที่คุณจะได้อยู่รอด

เครดิต : http://www.seoaero.com/