นักการตลาด: รับสอน seo เพิ่มโปรโมชั่นพอดคาสต์ไปยังชุดความสามารถของคุณแน่ใจ โพสต์นี้สำหรับพอดคาสต์ สวัสดี Podcasters คุณอาจพบที่น่าสนใจดังต่อไปนี้อาจจะศึกษา และฉันหวังว่าคุณจะออกจากข้อมูลเชิงลึกของคุณสำหรับชุมชน Moz ในความคิดเห็นด้านล่าง (ฉันจะอ่านและตอบกลับทั้งหมดของพวกเขา แต่แม้ว่าคุณจะไม่เคยวางแผนที่จะมีพอดคาสต์ของคุณเองโพสต์นี้เหมาะสำหรับคุณมากเกินไป! ผมเห็นการตลาดของพอดคาสต์จะเป็นนอกจากนี้สิ่งสำคัญที่จะกำหนดความสามารถของนักการตลาดใด ๆ ในปี 2016 และเกินเรียน seo ที่ไหนดี

ดังนั้นต่อไปนี้เราจะตรวจสอบการจัดอันดับ สอน seo ตัวต่อตัว ปัจจัยออกวางกลยุทธ์ส่งเสริมการขายที่ผมเคยใช้ในการปลูกฟังใน 6 สัปดาห์แรกของ Podcasting และผมจะเปิดเผยโปร่งใสทั้งหมดของตัวชี้วัดที่พอดคาสต์ของฉัน ก่อนที่ผมจะแสดงให้คุณเห็นนี้แม้ว่าเราลองมาดูว่าวิธีการที่พอดคาสต์มากมีการเจริญเติบจะเข้าใจความสำคัญที่เราซูมออกและมองไปที่แนวโน้มตั้งแต่เอดิสันวิจัยเริ่มติดตามสถิติในปี 2008 Podcasting เห็นการเจริญเติบโต YoY ใหญ่ที่สุดของผู้ฟังเป็นรายเดือนในช่วงต้นปี 2016 ผู้ฟังเพิ่มขึ้นจาก 17% เป็น 21% รับสอน SEO
พอดคาสต์เปอร์เซ็นต์ฟังรายเดือน 2008-2016 นั่นคือตอนนี้ 21% ของประชากรสหรัฐเมื่อเทียบกับเพียง 9% ในปี 2008 ประมาณการคาดว่าเปอร์เซ็นต์ที่จะเติบโตมากขึ้นใช่คุณจะเป็นพยานผลผลิตภัณฑ์: เร่งการเจริญเติบโตของกลางที่นำโดยนิยมมวลของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตที่ดีที่สุดในวันที่ Podcastingวิธีการที่จะกินพอดคาสต์มีการเจริญเติบโตมากเกินไปไม่น่าแปลกใจนักพัฒนาแอปได้เพิ่มขึ้นในคณะกรรมการ - และเส้นทางที่จะค้นพบมีการเจริญเติบโต

ในฐานะที่เป็น Podcaster รับสอน seo หรือนักการตลาดคุณควรต้องการที่จะดูที่นี้จากมุมมองของการค้นหา iTunes (บางส่วนเครื่องมือค้นหา) มีแนวโน้มที่จะค้นพบช่องทางด้านบนสำหรับพอดคาสต์ ผู้เล่นคนอื่น ๆ อีกมากมายเช่น Sticher, Player.fm และแม้กระทั่ง Google (เพียง) ประกาศมีฟังก์ชันการค้นหาหลักสำหรับการค้นพบเรียน seo ที่ไหนดี

และ Google เพียงแค่ประกาศว่าพวกเขาจะแสดงพอดคาสต์ในผลการค้นหาใน Android Google App ภาพหน้าจอของ Google ผลลัพธ์กับเอพพอดคาสต์ใน Android Google App นานแค่ไหนก่อนหน้านี้ดำเนินการในทุกการค้นหาของ Google
วิธีการของข้อมูลที่มีอยู่จะพอดคาสต์? ที่ไม่พอเพียงที่ดีที่สุดรับสอน seo

แอปเปิ้ลไม่เปิดเผยปริมาณการค้นหา มีมหันต์ความคิดของสิ่งที่ "ดาวน์โหลด" จริงหมายถึง ไม่มีตัวชี้วัดการมีส่วนร่วมเป็น ( ได้แก่ .: คุณไม่สามารถบอกได้ว่าคนยาวจริงฟังตอน)

เพราะการที่ (และขาดฉันมาก nerd-Ness, ฉันมีเพียงแค่ในระดับปานกลาง nerd-Ness) โพสต์นี้ไม่มีชาร์ตแฟนซีหรือกราฟข้อมูลขนาดใหญ่ แต่ความหวังของฉันคือการที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ของฉันกับ Podcasting SEO ป่านนี้จะนำมูลค่าให้กับชุมชนตลาดที่มีขนาดใหญ่

เก็บไว้ในใจ: โพสต์นี้จากมุมมองของทีม Podcasting สองคนที่ใช้มันเป็นโครงการที่พัฒนาด้าน SEO มีจำนวนรวมกันเพียงประมาณ 12 ชั่วโมงต่อสัปดาห์หัวเข็มขัดสารบัญมีจำนวนมากที่นี่ คุณอย่างสามารถใช้โพสต์นี้ด้วยการกระโดดรอบ!

 1. การจัดอันดับของ iTunes
  อะไรคือ "เส้นทาง" เพื่อค้นพบ Podcasts?
  อะไรคือปัจจัยการจัดอันดับไปได้หรือไม่
  กลยุทธ์ส่งเสริมการขายของฉัน
  การผลิตผลิตภัณฑ์ที่พิเศษ
  แสดงโฆษณาที่กำหนดเป้​​าหมาย Facebook
  สร้างผลเครือข่ายเกษตรอินทรีย์
  เป็นแขกรับเชิญในพอดคาสต์อื่น ๆ
  ผู้เข้าพักให้สัมภาษณ์ที่มีผู้ชม
  เป้าหมายและผลการ
  สถิติแสดงทั่วไป
  การจัดอันดับของ iTunes
  ผลลัพธ์ทางธุรกิจ
  บทเรียนที่ได้รับและคบ
  ความอดทน
  ทำให้การแสดงที่เป็นที่นิยม iTunes ต้องการในการจัดอันดับ
  การแข่งขันจะร้อนขึ้น
  พูดคุยกับฉัน
  การจัดอันดับครั้งที่หนึ่ง iTunes

อะไรคือ "เส้นทาง" เพื่อค้นพบพอดคาสต์ใน iTunes? มันเป็นสิ่งสำคัญเป็นครั้งแรกที่จะเข้าใจความแตกต่างที่แตกต่างกันและสถานที่ "จัดอันดับ" ใน iTunes ในคำอื่น ๆ รับสอน seo เหล่านี้เป็นสถานที่ที่คุณสามารถแสดงขึ้นใน เรียน seo ที่ไหนดี
รายการ Curated เทียบกับการค้นหาความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันได้เรียนรู้ - และคุณจำเป็นต้องรู้ - เป็นรายการเมื่อเทียบกับการจัดอันดับการค้นหา "จัดอันดับ" ปัจจัยแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันมากรายการการจัดอันดับจะไม่ยึดติดกับคำที่ต้องการค้นหาเพราะไม่มีการค้นหาที่เกิดขึ้น พบผ่านการคลิกและการนำทางผ่านเว็บไซต์การจัดอันดับ Search ได้รับผลกระทบจากคำหลักเพราะผู้ใช้ชนิดการค้นหาในแถบการค้นหา พบผ่านการค้นหาพอดคาสต์ "หน้าบ้าน" รายการนี่คือ "จอกศักดิ์สิทธิ์" ของสิ่งที่พูดคุยเกี่ยวกับ Podcasters เมื่อพยายามที่จะบุกเข้าไปใน "ใหม่และที่สำคัญ." คาดคะเนถ้าคุณได้รับอยู่ที่นี่ดาวน์โหลดของคุณ skyrocket คุณทำให้ตันของเงินสดและคุณนั่งอยู่บนชายหาดในบาฮามาส

 

UX ใน iTunes (เดสก์ทอป) เป็นลางที่นี่เพราะคุณไม่สามารถเจาะลงจากหมวดสินค้าลงในหมวดหมู่ย่อย คุณต้องไปหาการแสดงในหมวดย่อยและใช้สวดมนต์ที่จะกลับออกมาจากมันเข้าไปในหน้าหมวดหมู่ย่อย:

รายการประเภทย่อยใน iTunes.Now เราอยู่ในธุรกิจ> อาชีพประเภทย่อย:
หมวดหมู่ย่อยธุรกิจการประกอบอาชีพใน รับสอน seo
ที่คุณสามารถดูก็ยังคงมี "ใหม่และโดดเด่น" และ "มีอะไรน่าสนใจ." ฉันควรทราบใน Podcast App มันง่ายมากที่จะเจาะเข้าไปในหมวดหมู่ย่อย

พอดคาสต์ที่เกี่ยวข้องนี่คือความจริง "เครื่องมือค้นหา" พื้นที่ iTunes เหล่านี้ดูเหมือนจะทำงานค่อนข้างแตกต่างจากรายการ

นี่คือ "หน้าแรก" ผลสำหรับ "การตลาด" iTunes ผลการค้นหาสำหรับ "การตลาด."
จุดหลักที่จะ Takeaway ที่นี่เป็นที่ที่มีความหลากหลายของเส้นทางการค้นพบภายในร้าน iTunes และคุณควรจะตระหนักและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับพวกเขาทั้งหมด

สิ่งที่เป็นไปได้ที่ iTunes ปัจจัยพอดคาสต์การจัดอันดับ?

ด้านล่างนี้ฉันจะไปรายการความหลากหลายขนาดใหญ่ของปัจจัยการจัดอันดับที่เป็นไปได้และบางส่วนพอสมควรคิดสัญชาตญานของตัวเอง - เช่นเดียวกับการอ้างอิงถึงความคิดเห็นของคนอื่น ๆ

อีกครั้งนี้เป็นหนึ่งในมุมมองและตั้งสมมติฐานสำหรับวิธีการจัดอันดับอาจทำงานใน iTunes ผมยินดีต้อนรับฝ่ายตรงข้ามความคิดหรือการอภิปราย

จำนวนสมาชิกใหม่ในสัปดาห์ที่ผ่านมา รับสอน seo

ในช่วงกลางของการเขียนบทความนี้ฉัน stumbled เมื่อตอนที่ 421 ของผู้ชายพอดคาสต์คำตอบ ยอมรับว่าโยนฉันพิชท์ขนาดใหญ่ ร็อบ Walch อ้างว่ารู้ว่าอัลกอริทึมที่แน่นอนสำหรับการจัดอันดับ iTunes รายการ ใช่ฉันไม่ได้ล้อเล่น

 

อีกครั้งนี้เป็น 200 อันดับแรกของแต่ละหมวดหมู่ สอน seo ตัวต่อตัว (ธุรกิจ, ศิลปะ, การศึกษา ฯลฯ ) ผมไม่คิดว่านี่เป็นสำหรับการจัดอันดับในการค้นหา

รายการหรือการจัดอันดับ Search: นี้อาจส่งผลกระทบต่อการจัดอันดับของรายการไม่ค้นหา
ปัจจัยที่น่าจะ: ผมคิดว่าน่าจะ แต่เพียงต้องการที่จะเห็นข้อมูลบางอย่างเช่นสำรอง
Influenceable: อ้อม; มีจำนวนมากของสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อส่งเสริมการรับการสมัครสมาชิก
ข้อมูลที่มีอยู่: คาดคะเนใช่ใน Feedburner แต่ฉันก็ไม่เห็นอะไรในบัญชีของฉันเลย
คำแนะนำของฉัน: คุณควรจะพยายามที่จะเพิ่มจำนวนผู้ติดตามอยู่แล้วดังนั้นหลักสูตรนี้เป็นพื้นที่สำคัญ
คำสำคัญในฟีดโชว์

ซึ่งรวมถึงพื้นที่ดังต่อไปนี้: เรียน seo ที่ไหนดี

แสดงชื่อ
ชื่อศิลปิน
ชื่อตอน
ตอนรายละเอียด
โดยวิธีการที่คุณสามารถอ่านคำแนะนำ TON ตำแหน่งคำหลักพอดคาสต์ในแพ็ตฟลินน์ Podcasting กวดวิชา มันเป็นพื้นฐานสวยแม้ว่า ใส่คำหลักของคุณในสถานที่เหล่านั้นโดยไม่ต้องเป็นสแปม

รายการหรือการจัดอันดับ Search: ผลกระทบต่อการจัดอันดับการค้นหานี้ (ไม่ใช่รายการ)
ปัจจัยที่น่าจะ: ผมบอกว่าใช่ มันค่อนข้างชัดเจน iTunes อันดับการแสดงของฉันขึ้นอยู่กับคำพูดที่ผมใช้
Influenceable: ใช่ คุณสามารถควบคุมแก้ไขและปรับปรุงใด ๆ ของข้อความนี้ได้ตลอดเวลา จะใช้เวลาประมาณ 12-24 ชั่วโมงสำหรับ iTunes ท็อปส์ซูที่จะรับการปรับปรุง
ข้อมูลที่มีอยู่: ใช่เราสาธารณชนสามารถดูข้อความทั้งหมดที่มีอยู่ในฟีดพอดคาสต์ใด ๆ นี้จะทำให้มันง่ายต่อการศึกษา
คำแนะนำของฉัน: คล้ายกับแบบดั้งเดิม SEO แน่นอนเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงของคุณด้วยคำ ดูการกวดวิชาของ Pat สำหรับคำแนะนำรายละเอียดเพิ่มเติมว่า
จำนวนรวมของบทละคร / ดาวน์โหลด รับสอน seo

ซึ่งเป็นปัจจัยที่พบบ่อยมากพอดคาสต์หลายคนจะอ้างว่ามีอิทธิพลต่อการจัดอันดับ

ชี้แจง "ดาวน์โหลด" อาจทำให้เข้าใจผิด - มันหมายถึงการเล่นสตรีมหรือดาวน์โหลดที่แท้จริงของเหตุการณ์ที่รายงานโดยบริการโฮสติ้งพอดคาสต์เช่น Libsyn (โฮสต์ที่ผมใช้)

นีลสันของ Pod ร้อนฯ :

"เราประมาณปีครึ่งในนี้พอดคาสต์แร็กเกต-ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา แต่แม้จะมีการพูดคุยนี้การดาวน์โหลดยังคงไม่ได้หมายความว่าการดาวน์โหลดและการแสดงผลยังคงไม่ได้หมายความว่าการแสดงผล สอน seo ตัวต่อตัว
เท่าที่ผมเข้าใจผมไม่ได้เห็นตัวเลขการดาวน์โหลดรับผลกระทบจากความยาวของการมีส่วนร่วม หนึ่งสามารถฟัง 10 วินาทีแรกของบทและก็ยังคงลงทะเบียนเป็น "ดาวน์โหลด" (ผมเคยทดสอบนี้เอง)

ปัจจัยที่น่าจะ: เลขที่แอปเปิ้ลไม่ได้มีการเข้าถึงสถิติ Libsyn ของฉันดาวน์โหลดทั้งหมด
Influenceable: อ้อม (เว้นแต่คุณจะใช้ Fiverr หรือบางอย่าง)
ข้อมูลที่มีอยู่: เอกชนเพียงรายเดียวหรือถ้า podc​​asters เต็มใจแบ่งปันตัวเลขการดาวน์โหลดของพวกเขา
คำแนะนำของฉัน: แน่นอนคุณต้องการที่จะได้รับฟังหรือดาวน์โหลด แต่พิจารณาตัวเลขพร็อกซี่ / ตัวชี้วัดที่ญาติเหล่านี้ได้ดีที่สุด และแน่นอนไม่พยายามที่จะเพิ่มการคิดว่าพวกเขาส่งผลกระทบต่อการจัดอันดับ
หมายเหตุ: ดาวน์โหลดมักจะไปสู่​​ตัวเลขใช้เมื่อจะซื้อสปอนเซอร์ ดูโพสต์ทิมชิงช้าสวรรค์ 'หรือคำแนะนำที่ดี EOFire ในการสนับสนุน

คุณจะเริ่มที่จะเห็นว่าตัวเลขการดาวน์โหลดโคลนสวยเกินไป?

การเข้าซื้อกิจการรีวิว

นี่คือส่วนหนึ่งของการถกเถียงกันมากที่สุดอย่างถึงพริกถึงขิงปัจจัยการจัดอันดับสำหรับพอดคาสต์ ความคิดคือการแสดงความคิดเห็นที่คุณได้รับและได้เร็วขึ้นมีแนวโน้มที่คุณจะกดปุ่ม "ใหม่และโดดเด่น." เรียน seo ที่ไหนดี

ปัจจัยที่น่าจะ: ในความคิดของ แต่น่าเสียดายที่ใช่ แม้ว่าบางอย่างมากอาจไม่เห็นด้วย และผมเคารพความเห็นของแดเนียล ฉันแค่ไม่ได้ขายในการแสดงความคิดเห็นเป็นออกจากตารางเป็นปัจจัยการจัดอันดับ บางทีพวกเขาอาจไม่ได้ส่งผลกระทบต่อรายการ Top แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อการจัดอันดับการค้นหาและอาจจะมีบางคนได้รับการจัดอันดับการเล่นเกม iTunes ไม่มีเหตุผลที่เกิดขึ้นจริงและฉัน misreading นี้เป็นความสัมพันธ์ เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่อยู่ด้านล่างInfluenceable: ใช่ น่าเสียดาย. ขณะที่คุณจะเห็นด้านล่างบทวิจารณ์ปลอมมีมากมาย
ข้อมูลที่มีอยู่: ใช่คุณสามารถมองเห็นได้ตลอดเวลาวิธีการหลายความคิดเห็นตอนใดที่มีเมื่อพวกเขาถูกทิ้งและวิธีการหลายดาว (จากห้า) ใด ๆ ที่ได้รับ อาจมีปัจจัยย่อยจำนวนบริสุทธิ์เพียงความคิดเห็นเช่น รับสอน seo
คุณภาพของความคิดเห็นความเร็วของการแสดงความคิดเห็นใบไม้ที่พวกเขา (ชนิดเช่นคิดเห็นของผู้ใช้ Yelp ยอดมีน้ำหนักมากขึ้น)
คำแนะนำของฉันฉันอยู่ในค่ายของ "ได้รับความคิดเห็นของคุณอินทรีย์." ขณะที่เขียนนี้ฉันมีเพียงแค่ 10 ความคิดเห็นในขณะที่การแสดงอื่น ๆ ที่ออกมาในเวลาเดียวกันมี 50 + ฉันไม่ได้ถามคนเพียงคนเดียวสำหรับความคิดเห็น แต่ที่เลือกส่วนบุคคลของฉัน
หน้าปกพอดคาสต์หลายคนได้อ้างว่าคุณภาพของหน้าปกการจัดอันดับผลกระทบของคุณ พวกเขาระบุว่าเป็นบรรณาธิการ iTunes จะมีแนวโน้มที่จะวางคุณเข้าสู่ใหม่และโดดเด่นปัจจัยที่น่าจะ: ความคิดของฉันไม่มี ฉันรู้ว่าหลายคนจะไม่เห็นด้วย - แต่คุณภาพการออกแบบเป็นอัตนัยในทาง และฉันได้เห็นการแสดงมากมายกับสิ่งที่ผมจะเรียกว่า "น่าเกลียด" ปกการจัดอันดับได้ดี นี้อาจช่วยให้คุณถ้า iTunes ต้องการมือเลือกสำหรับหน้าแรก นอกจากนี้ไม่ได้เป็นปัจจัยการจัดอันดับขีด Influenceable: Yes-จ้างนักออกแบบที่ดี :)
ข้อมูลที่มีอยู่: จิตใจ คำแนะนำของฉัน: คุณควรมุ่งมั่นที่จะมีหน้าปกที่ดีไม่ว่าสิ่งที่ (ตกลงตกลงฉันรู้ว่าฉันเป็นเพียงแค่ตกลงฉันทำมันเองและเรากำลังทำงานบนน้อยมากงบประมาณ / เปรียวจำได้ไหม เปิดตัว 2-3 + ตอนในครั้งเดียวนี้ดูเหมือนว่าจะถูกอ้างถึงโดยทั่วไปในหมู่ podc​​asters - รวมทั้งทิมชิงช้าสวรรค์ในบทความพิเศษของเขาเกี่ยวกับการสร้างพอดคาสต์ของเขา (มันที่ดีคุณควรอ่าน) แต่ผมไม่แน่ใจว่าผมสามารถตกลง

ปัจจัยที่น่าจะ: ฉันจะไปกับจำนวนมากของชุมชน Podcasting ได้ในนี้และพูดว่า - ฉันสงสัยอย่างมาก ผมคิดว่าความคิดคือการที่คุณมีหน้าต่างขนาดเล็กของเวลาหลังจากการเปิดตัวการจัดอันดับและคุณจะ "พลาด" มิฉะนั้น ฉันแค่ไม่เห็นหลักฐานนี้ การแสดงของฉันไม่ได้จัดอันดับให้มากในสัปดาห์ที่ # 1 แต่ 7-10 วันต่อมาหลังจากที่ผมมี 3-4 ตอนโพสต์มันก็เริ่มที่จะจัดอันดับสำหรับสิ่งที่ผมโพสต์เลยตอนหนึ่งที่เวลา
Influenceable: ใช่ คุณสามารถอัปโหลดมากที่สุดเท่าที่เอพตามที่คุณต้องการเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ
ข้อมูลที่มีอยู่: เรียงลำดับของ เราสามารถมองไปที่พอดคาสต์ที่เพิ่งเปิดตัวและพยายามที่จะแยกผู้ที่เปิดตัวมีเพียงตอนหนึ่งจากผู้ที่เปิดตัวพร้อมกับสามหรือมากกว่า รับสอน seo  และความแตกต่างการจัดอันดับหมายเหตุ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าผลกระทบนี้ความสัมพันธ์หรือสาเหตุ และฉันกลัวหลายคนจะเห็นความสัมพันธ์หลักฐานในนี้ ยกตัวอย่างเช่นตอนที่บางทีอาจจะมากกว่าจะส่งผลให้ความคิดเห็นเพิ่มเติมซึ่งจะส่งผลในการจัดอันดับที่สูงขึ้น ซึ่งในกรณีที่คำสั่งควรจะเป็น "ได้รับความคิดเห็นอื่น ๆ !" ถึงแม้จะมีตอนหนึ่ง
คำแนะนำของฉัน: คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาการเปิดตัวกับเอพ 3+ ดังนั้นเมื่อผู้คนใหม่ ๆ ค้นพบการแสดงของคุณพวกเขาจะล่อมากขึ้นในการสมัครเป็นสมาชิกครั้งที่สอง กลยุทธ์ส่งเสริมการขายของฉันการปฏิเสธความรับผิดขนาดใหญ่: มีมากขึ้นฉันหวังว่าเราจะได้ทำ ด้ว